Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Bán căn hộ chung cư Vincity Gia lâmBán căn  hộ chung cư Vincity gia lâm với nhiều chính sách hỗ trợ cực tốt từ phía chủ đầu tư và ngân hàng. Cơ hội sở hữu căn hộ thương mại giá rẻ của tập đoàn VinGroup.


1. Chính sách mua căn hộ
Thông thường tại các dự án của VinGroup khách hàng khi mua bất động sản sẽ được miễn phí 3 năm phí quản lý dịch vụ và tặng thẻ Gift VinID

2. Chính sách ngân hàng
Với sự có mặt của ngân hàng việc sở hữu một căn hộ tại dự án Vincity Gia lâm trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Qúy khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản tiền tương đương 35% giá trị của căn hộ, phần còn lại ngân hàng giải ngân.  Thời gian vay lên tới 20 năm, như vậy hàng tháng cả gốc và lãi phải trả < 10 triệu.

Vì sao lên lựa chọn mua căn hộ Vincity Gia Lâm ?

1. Chủ đầu tư uy tín
Vincity Gia lâm được xây dựng bởi tập đoàn VinGroup, VinGroup là tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất việt nam, hoạt động đa lĩnh vực : thương mại điện tử, bất động sản, trung tâm thương mại, bán lẻ ... là doanh nghiệp đang sở hữu và vận hành hàng loạt đại khu đô thị trải dài khắp Việt Nam : Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Trí Thanh, Vinhomes Times City, Vinhomes Gardenia ...

2. Thiết kế căn hộ đẹp
Các căn hộ có diện tích nhỏ, linh hoạt. Với các căn 1 ngủ có diện tích dự kiến 35m2 đến 45m2, các căn lớn nhất có diện tích dự kiến 90m2.

Thiết kế căn hộ Vincity Gia lâm (ảnh minh họa)

Các căn hộ Vincity gia lâm được thiết kế bởi đơn vị uy tín của thế giới, đảm bảo các phòng bên trong căn hộ đều thông thoáng, đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất đem lại cuộc sống khỏe mạnh cho cả gia đình.

3. Hệ thống tiện ích sống đồng bộ
VinGroup là đơn vị đi tiên phong trong việc xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ phục vụ các cư dân. Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, làm đẹp, dịch vụ khách hàng, dịch vụ chăm sóc cây xanh .... đặc biệt dịch vụ an ninh 24/7.

4. Không gian xanh
Khu đô thị Vincity gia lâm được xây dựng với mật độ thấp, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích xây dựng khuôn viên cây xanh, hồ nước, quảng trường ... đem lại cuộc sống an lành và thư thái.MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý