Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Bán chung cư Vincity Gia lâmBán chung cư Vincity Gia lâm cập nhật mới nhất những đại lý F1. Như các bạn đã biết VinGroup là tập đoàn lớn, việc phân phối các sản phẩm bất động sản tới khách hàng sẽ được thực hiện thông qua các đại lý chiến lược.

Các đại lý chiến lược F1 phân phối Vincity Gia lâm (đang cập nhật)

Đặc điểm chung khi mua bán chung cư Vincity Gia lâm


Mở bán Vincity gia lâm (ảnh minh họa)

1. Gía bán căn hộ Vincity Gia lâm được chủ đầu tư niêm yết, do đó không có tình trạng làm giá như ở các chủ đầu tư khác.

2. Hạn chế tối đa được tình trạng ôm hàng, đầu cơ : thời gian giữ căn ngắn, sau 1 tiếng khách hàng phải vào đủ cọc và ký hợp đồng nguyện vọng hoặc hợp đồng mua bán trong thời gian ngắn.

3. Tất cả các hoạt động : đặt cọc, ký cọc, ký hợp đồng mua bán, đăng ký nguyện vọng vay vốn ... đều được thực hiện tại văn phòng giao dịch của chủ đầu tư. Tất cả giao dịch tiền đều được thực hiện trên tài khoản của chủ đầu tư.

4. Để đảm bảo khi ra hàng, quý khách lựa chọn được các căn hộ như ý thì ngay tại thời điểm có thông tin chính thức quý khách sẽ đặt cọc thiện chí trước cho các đại lý F1 để được ưu tiên giữ căn. (nếu khi mở bán chính thức quý khách không có nhu cầu mua căn hộ thì được rút tiền cọc thiện chí về)


MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý