Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Giá bán căn hộ chung cư vincity gia lâmGiá bán căn hộ chung cư vincity gia lâm theo dự kiến từ 19tr/m2 các căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ diện tích từ 35m2 đến 90m2.

Khu đô thị Vincity Gia Lâm được định hướng phát triển trở thành khu đô thị "Đại Chúng" kiểu mẫu của tập đoàn VinGroup. Khu căn hộ nhà ở giá rẻ, hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ "Bệnh Viện, Trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, quảng trường,hồ điều hòa ..."


Gía bán căn hộ chung cư Vincity gia lâm (ảnh minh họa)


So với các dự án của các chủ đầu tư khác thì giá các căn hộ Vincity có vẻ cao hơn chút nhưng hãy xem các cư dân sẽ nhận được gì khi lựa chọn Vincity Gia lâm ?

1. Mua nhà đảm bảo
VinGroup là chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, có tiềm lực tài chính mạnh quý khách hàng hoàn  toàn an tâm về tiến độ thi công và thời điểm nhận bàn giao căn hộ.

2. Mua nhà nhận ngàn tiện ích
Tập đoàn VinGroup luôn đi tiên phong trong việc phát triển khu đô thị ngang tầm thế giới. Là chủ đầu tư đầu tiên phát triển các khu đô thị đồng bộ "all in one" tại Việt Nam.
Do đó khi sở hữu căn hộ tại khu đô thị Vincity Gia lâm các cư dân còn được hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích tại khu đô thị :

+ Trung tâm thương mại
+ Trường học, nhà trẻ
+ Bệnh viện
+ Khu vui chơi giải trí
+ Khuôn viên cây xanh
+ Dịch vụ cư dân
+ Hệ thống an ninh bảo vệ
...
Tất cả sẽ đem đến cho các cư dân một cuộc sống an lành, thịnh vượng nhất.

MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý