Thứ Bảy, 6 tháng 5, 2017

Khu đô thị Vincity Gia Lâm VinGroupKhu đô thị Vincity Gia Lâm với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, VinCity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng - đồng bộ - tiện ích.

Tổng quan khu đô thị Vincity Gia lâm :
+ Tên thương mại : đang được cập nhật ...
+ Quy mô dự án ; đang được cập nhật ....
+ Đơn vị vận hành : đang được cập nhật ...
+ Đơn vị thi công : đang được cập nhật ...
+ Đơn vị thiết kế : đang được cập nhật ...
+ Thời gian bàn giao, đi vào  hoạt động : đang được cập nhật ...Vingroup muốn 'định hình lại khái niệm nhà giá rẻ'
Chủ đầu tư VinGroup chưa có thông tin chính thức về tiêu chuẩn, hệ thống các tiện ích đi kèm tại các khu đô thị Vincity nhưng chắc chắn các cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích dịch vụ chất lượng - đồng bộ nhất.


Khu đô thị Vincity Gia lâm (ảnh minh họa)

♦ Phòng tâp Gym: Các cư dân tại khu đô thị Vincity Gia Lâm không những được sống trong môi trường sống xanh thân thiện với môi trường mà còn được tận hưởng dịch vụ phòng tập gym chất lượng cao.

♦ Khu vui chơi giải trí: Khu vui chơi giải trí tại dự án phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ, để cư dân được tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái. Các bậc phụ huynh cũng có thể vui chơi cùng con cái để gia tăng và bồi dưỡng tình cảm gia đình.

♦ Trung tâm thương mại: Các dự án chung cư cao cấp của Vingroup luôn có hệ thống trung tâm thương mại với t đầy đủ các sản phẩm từ thời trang, mỹ phẩm, vui chơi giải trí,… đáp ứng nhu cầu mua sắm – giải trí cho cư dân dự án. Dự kiến chung cư Vincity Gia Lâm cũng sẽ được đầu tư TTTM.

♦ An ninh, an toàn: Dự kiến, khu đô thị Vincity Gia Lâm cũng sẽ được trang bị hệ thống những thiết bị an ninh như Camera giám sát 24/7, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp…đảm bảo cuộc sống riêng tư, an toàn cho các cư dân đẳng cấp.

MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý