Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Mua căn hộ Chung cư Vincity Gia lâmMua căn hộ Chung cư Vincity Gia lâm những điều cần biết để có được giao dịch bất động sản như ý

Khu đô thị Vincity Gia Lâm được định hướng phát triển trở thành khu đô thị "Đại Chúng" kiểu mẫu của tập đoàn VinGroup. Khu căn hộ nhà ở giá rẻ, hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ "Bệnh Viện, Trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, quảng trường,hồ điều hòa ..."

Mua căn hộ Chung cư Vincity Gia lâm (ảnh minh họa)


1. Lựa chọn các đơn vị phân phối F1 do chủ đầu tư chỉ định.
VinGroup là tập đoàn lớn không trực tiếp phân phối các bất động sản ra thị trường, việc phân phối được thực hiện thông qua các đại lý F1.

Vì sao lựa chọn đơn vị phân phối F1 ? Để được trở thành đơn vị F1 từ phía chủ đầu tư đã có sự lựa chọn kỹ lưỡng, chỉ những đơn vị uy tín có tiềm lực, có kinh nghiệm mới được chọn. Như vậy khi mua từ các đơn vị F1 thì các quyền lợi đặc biệt là sự hỗ trợ sau bán hàng được tốt nhất.

2. Gía mua căn hộ Vincity Gia lâm
Không giống như những chủ đầu tư khác trên thị trường, giá bán căn hộ Vincity gia lâm đều được phía chủ đầu tư quản lý chặt chẽ tất cả các đại lý bán hàng trên bảng giá được phía chủ đầu tư cung cấp. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm không sợ tình trạng làm giá, kênh giá ...

3. Thủ tục mua căn hộ chung cư Vincity gia lâm
Tất cả các giao dịch, chuyển tiền,  làm thủ tục đặt cọc, ký hợp đồng đăng ký nguyện vọng, ký hợp đồng mua bán ... đều được thực hiện tại văn phòng giao dịch của chủ đầu tư.

Với diện tích linh hoạt từ 35m2 - 90m2 đặc biệt với sự hỗ trợ tài chính từ phía các ngân hàng, việc mua căn hộ Vincity gia lâm trở lên dễ dàng.

Qúy khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký để được cập nhật những thông tin mới nhất nhanh nhất.

MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý